பங்குனி மாதம் =10ம் தேதி {24=03=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி- மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ ஸப்தமி=நாழிகை=48=11=இரவு=01=35 மணி
வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=31=22=மாலை=06=51
மணிவரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~பத்ரம்= பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பரணி= க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம்= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=19 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=10 TH DAY = { 24 =03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI ( N)48=11=NIGHT=01=35 AM
AFTER ASTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=KETTAI(N)31=22=EVE=06=51 PM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHIDHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~BHARANI= KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM=RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =19 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL