மாசி மாதம் =12ம் தேதி {24=02=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ அஷ்டமி=நாழிகை=18=19=மதியம்=01=55
மணி வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி= நவமி திதித்வயம்
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=14=48=மதியம்=12=30
மணி வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~சித்தம்=சித்த=ஹர்ஷணம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பரணி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=34 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 12 TH DAY = { 24 =02=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTHAMI ( N)18=19=NOON=01=55 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI=NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=ANUSHAM(N)14=48=NOON=12=30 PM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=HARSHANAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM = THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~BHARANI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =34 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 19 PM
21 – TODAY SPECIAL