கார்த்திகை மாதம்=08ம் தேதி(24=11=2022)
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~~ப்ரதமை=நாழிகை=52=41=மறுநாள் காலை
=03=20 மணிவரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=37=57= இரவு மணி
=09=26 மணிவரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~சித்த=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~ கிம்ஸ்துக்ணம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பரணி=க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம்=ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~வாஸ்து நாள்
22 – காலை = 10-54 முதல் 11-30 வரை
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI = 08 TH DAY = { 24 = 11 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PRATHAMAI( N )52=41=NEXTDAY=03=20 AM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM=37=57=NIGHT=09=26 PM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~KIMSTHUGNAM =BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ BHARANI =KIRUTHIGAI
RASHI = MESHAM =RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL~~VASTHU DAY
22 – ~~ Morn =10-54 TO 11-30 Am