வைகாசி மாதம் =10ம் தேதி{ 24 =05=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~நவமி=நாழிகை=23=53=மாலை=03=26 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நாழிகை=51=55=இரவு=02=39
= வரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 05= 53
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=27
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI 10 TH DAY = { 24 = 05 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI ( N)23=53=EVE=03=26 PM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM= PURATTATHI(N)51=56=NIGHT=02=39 PM
AFTER UTTHARATTATHI
10 -YOGAM=MARANA=AMIRUTHA=VISHWAKAMBAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL