தை மாதம் =11ம் தேதி {24 =01=2022} திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ஸப்தமி=நாழிகை=56=07=மறுநாள் காலை
=05=07 மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நாழிகை=06=52=காலை
மணி=09=25 வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~ =சித்த =சித்த=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்=மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=10 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =11 TH DAY = { 24 = 01 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)56=07=NEXT DAY=05=07 AM
AFTER ASHTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)06=52=09=25 AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM~ CHITTHA =CHITTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~PURATTATHI
RASHI = KUMBAM=MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 10 PM
21 – TODAY SPECIAL