வைகாசி மாதம் =09ம் தேதி { 23=05=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி- ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~அஷ்டமி=நாழிகை=27=11=மாலை=04=45
மணிவரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நாழிகை=52=53=மறுநாள் காலை
மணி=03=02 வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த= மரண=மாஹேந்ரம்=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~கௌலவம் = தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பூசம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05= 53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=26 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI =09 TH DAY = { 23 = 05 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI=RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTHAMI( N)27=11=EVE=04=46 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)52=53=NEXTDAY=03=02 PM
AFTER PURATTATHI
10 – YOGAM~=CHITTHA=MARANA=MAHENDRAM=VAIDRUTHI
11 – KARANAM ~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POOSAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 53 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 26 PM
21 – TODAY SPECIAL