சித்திரை மாதம்=10ம் தேதி {23=04=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=10=12=காலை=10=07மணி
வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நா=40=18=இரவு=10=09
மணிவரை பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ஸித்தம்= ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~ பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரோஹிணி=ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம்= மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =10TH DAY = { 23 = 04 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~SAPTHAMI( N)10=12=Morn=10=07 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHIRAM~~UTTHARADAM(40=18=NIGHT=03=09 PM
AFTER THIRUVONAM
10 – YOGAM ~CHOTTHA=CHITTHA=SITTHAM=SADHIYAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ROHINI= MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM=MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL