மாசி மாதம்=11ம் தேதி (23 =02=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஸப்தமி=நாழிகை==23=55=மாலை=04=55
மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம்=நா=16=37=மதியம்=02=02
மணி வரை பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=த்ருவம்=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~பவம் = பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரேவதி=அஸ்வினி
ராசி = மீனம்=மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=36 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=19 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI= 11 TH DAY = { 23 = 02 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI( N )23=55=EVE=04=09 PM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ VISHAGAM (N)18=37=NOON=02=02 PM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=THRUVAM=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~REVATHI=ASHWINI
RASHI =MEENAM=MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 36 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 19 PM
21 – TODAY SPECIAL