மாசி மாதம் = 10ம் தேதி{ 22 =02=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 -மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=,29=06=மாலை=06=14
மணி வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நாழிகை=20=00=மாலை
03=24=வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரட்டாதி= ரேவதி
ராசி = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 36
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=20
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI=10 TH DAY = { 22 = 02 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASHTHI( N)29=06=EVE=06=14 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=SWATHI(N)22=00=EVE=03=24 PM
AFTER VISHAGAM
10 -YOGAM ~CHITTHA=MARANA=VIRUTHDHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI= VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHARATTATHI=REVATHI
RASHI = MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =36 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL