சித்திரை மாதம் =08ம் தேதி {21=04=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~பஞ்சமி=நாழிகை=21=57=மதியம்=02=50 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~பஞ்சமி=ஷஷ்டி திதித்வயம்
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=47=58=இரவு
01=15 மணிவரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=பரிகம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=08 TH DAY = { 21=04=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PANCHAMI( N)21=57=NOON=02=50 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PANCHAMI=SASHTHI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MOOLAM(N)47=58=NIGHT=01=15 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~ KRUTHIGAI
RASHI = MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL