தை மாதம் =08ம் தேதி {21=01=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=த்ருதீயை=நாழிகை=04=40=காலை=08=32 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நாழிகை=07=23=காலை=09=37
மணிவரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~ மரண=சித்த= ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவோணம்
ராசி = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=09 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்= சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
THAI= 08 TH DAY= { 21 =01= 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHRUTHIYAI( N) 04=40=Morn=08=32 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGAM(N)07=23=Morn=09=37=AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=SOUBHAGYAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~THRUVONAM
RASHI =MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =09 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SANKADAHARA CHATHURTHI