பங்குனி மாதம்=07ம் தேதி {21 =03=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~த்ருதீயை=நாழிகை=09=50=காலை=10=17
மணிவரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நாழிகை=,42=26= இரவு
மணி=11=19 வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~ அம்ருத=மரண=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்ரட்டாதி = ரேவதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 21 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI =07 TH DAY = { 21 = 03 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI( N)09=50=Morn=10=17AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SWATHI(N)42=26=NIGHT=11=19 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM~AMIRUTHA=MARANA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~BHATTHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARATTATHI= REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 = 21 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 22 PM
21 – TODAY SPECIAL