மாசி மாதம் =09ம் தேதி {21 =02=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ ,கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~பஞ்சமி =நாழிகை=32=41=இரவு=08=04
மணிவரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நாழிகை=24=46=மாலை
மணி=04=30 வரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~ சித்த=அம்ருத=கண்டம்
11 – கரணம் ~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி=உத்தரட்டாதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 36 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 09 TH DAY = { 21= 02 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)33=41=NIGHT=08=04 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~CHITTHIRAI(N)24=46=EVE=04=30 PM
AFTER SWATHI
10 – YOGAM~CHITTHA=AMIRUTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~PURATTATHI=UTTHARATTATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 = 36 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 20 PM
21 – TODAY SPECIAL