சித்திரை மாதம்=07 ம்தேதி{ 20=04=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணே
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=35=13=இரவு=08=09
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=53=58=மறுநாள் காலை
03 =39 வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்தம் =த்ருதி
11 – கரணம் ~~ பத்ரம் = பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூராடம் = தனுர் ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=03 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
CHITTHIRAI=07 TH DAY = { 20=04=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTHAMI( N)35=13=NIGHT=08=09 PM
AFTER. NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ POOSAM (N)53=58=NEXT DAY=03=39 AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHAM=THRTHI
11 – KARANAM ~~ BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURADAM= DHANUR RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =03 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ *********