மாசி மாதம்=08ம் தேதி {20=02=2022}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி= சதுர்த்தி=நாழிகை=37=30=இரவு=09=36
மணிவரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நாழிகை=26=45=மாலை
=05=18 மணி வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=சூலம்
11 – கரணம் ~~பவம் =பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம்= பூரட்டாதி
19 – ராசி = கும்பம்=மீனம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=36 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 19 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
MASI =08 TH DAY = { 20 = 02 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~CHATHURTHI ( N)37=30=NIGHT=09=36 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)26=45=EVE=05=18 PM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~SADHAYAM= POORATTATHI
19 – RASHI ~~ KUMBAM=MEENAM
20 – SUN RISE~~ 06=36 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 19 PM
22 – TODAY SPECIAL= SANKADAHARA CHATHURTHI