சித்திரை மாதம்=04 ம் தேதி {17=04=2021}சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்ராயணம்
3 – ருது ~~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ பஞ்சமி=நாழிகை=29=44=மாலை
05=59 வரை பின்னர் சஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்= நா=,44=43=இரவு=11=59
வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் =சித்த= சித்த= சோபனம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்= அனுஷம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்-
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =04 TH DAY = { 17 = 04 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N) 29=44=EVE=05=59 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)44=43
NIGHT=11=59 PM AFTER = THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOBHANAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM= ANUSHAM
RASHI =THULA = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL-