நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை =06ம் தேதி {19=04=2021 }திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=34=39=இரவு=07=56 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=52=07=இரவு=02=56 வரை
பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~~ கரஜை= வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம் = ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=04 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ *******
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=06TH DAY = {19 =04=2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI =MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)34=39=NIGHT=07=56 PM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNARPOOSAM(N)52=07=NIGHT
02=59 AM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MOOLAM = DHANUR RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =04 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ *******