பங்குனி மாதம்=05ம் தேதி {19=03=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=16=46=மதியம்=01=04 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=46=51=இரவு=01=06
மணிவரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் =மரண=மரண= வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~கௌலவம் =தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சதயம் = பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=22 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI =05 TH DAY = { 19= 03 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PRATHAMAI( N)16=46=NOON=01=04 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(46=51=NIGHT=01=06 AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~MARANA=MARANA=VIRUTHDHI
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~SADHAYAM=PURATTATHI
RASHI = KUMBAM=MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =22 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL