சித்திரை=05ம்தேதி {18=04=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி= நாழிகை =32=47=இரவு=07=12 வரை
பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=49=01=இரவு=01=42
வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அனுஷம்= கேட்டை
19 – ராசி ~~ விருச்சிக
20 – சூரிய உதயம் ~~06=04 காலை0
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~********
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=05 TH DAY = {18 =04=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASTHI( N)32=47=NIGHT=07=12 PM
AFTER SAPTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~SASTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THRUVATHIRAI(N)49=01=NIGHT=
09=51 PM AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ANUSHAM=KETTAI
19 – RASHI ~~ VIRUCHIKAM
20 – SUN RISE~~ 06 =08 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
22 – TODAY SPECIAL= ********