பங்குனி மாதம் =03ம் தேதி {17=03=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி- மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ சதுர்தசி=நாழிகை=19=21=மதியம்=02=07 மணி
வரை பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நாழிகை=47=20=இரவு =01=19 மணி
வரை பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=சூலம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~திருவோணம்= அவிட்டம்
ராசி = மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=24காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஹோலிபண்டிகை
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI= 03 RD DAY = { 17 =03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI ( N)19=21=NOON=02=07 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~POURNAMI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=POORAM(N)47=20=NIGHT=1=19 AM
AFTER UTTHARAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~THIRUVONAM= AVITTAM
RASHI =MAGARAM KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 06 =24 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~ HOLI PANDIGAI