மாசி மாதம் =05ம் தேதி {17=02=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ ப்ரதமை=நாழிகை=42=49=இரவு=11=45
மணி வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நாழிகை=26=31=மாலை=05=14
மணிவரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்தராடம்= திருவோணம்
ராசி = தனுர்= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=37 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=18 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மாசிமகம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 05 TH DAY = { 17 =02=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRATHAMAI ( N)42=49=NIGHT=11= 45 PM
AFTER THVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MAGAM(N)26=31=EVE=05=14 PM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHS=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~UTTHARADAM=THRUVONAM
RASHI = DHANUR= MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =37 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 18 PM
21 – TODAY SPECIAL~MASI MAGAM