தை மாதம்=04ம் தேதி {17=01=2022} திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~பௌர்ணமி=நாழிகை=58=20=மறுநாள் காலை
=05=59 மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நாழிகை=57=09=மறுநாள்
காலை மணி=05=31 வரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~ =அம்ருத =சித்த=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=08 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =04 TH DAY = { 17 = 01 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI( N)58=20=NEXT DAY=05=59 AM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ POURNAMAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNARPOOSAM(N)57=09=
NEXT DAY=05=31 AM
10 – YOGAM~ AMIRUTHA =CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 08 PM
21 – TODAY SPECIAL