வைகாசி மாதம் =02ம் தேதி { 16=05=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி- ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~பௌர்ணமி=நாழிகை=10=56=காலை=10=16
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம்=நாழிகை=20=19=மதியம்
மணி=02=01 வரை பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~ மரண=சித்த=வரீயான்=பரிகம்
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~அஸ்வனி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05= 54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=25 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI =02 ST DAY = { 16 = 05 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI=RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ P0URNAMI( N)10=56=Morn=10=16 AM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~VISHAGAM(N)20=16=NOON=02=01 PM
AFTER ANUSHAM
10 – YOGAM~=MARANA=CHITTHA= VAREEYAN=PARIGAM
11 – KARANAM ~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ASHWINI
RASHI = MESHAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 25 PM
21 – TODAY SPECIAL