பங்குனி மாதம்=02ம் தேதி (16=03=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=18=43=மதியம்=01=53
மணிவரை பின்னர் சதுர்தசி திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=45=46=இரவு=12=42 மணி வரை
பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=த்ருவம்
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்தராடம்= திருவோணம்
ராசி =தனுர்=மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=24 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=02 ND DAY = { 16 = 03 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRAYODASI( N )18=43=NOON=01=53 PM
AFTER CHATHRDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~MAGAM(N45)=46=NIGHT=12=42 AM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA AMIRUTHA=DHRUVAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHARADAM=THRUVONAM
RASHI = DHANUR= MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 24 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL