வைகாசி மாதம்= 01ம்தேதி (15=05=2022 ) ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ -வைகாசி=ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=சதுர்தசி=நாழிகை=15=47=மதியம்=12=13
மணிவரை பின்னர் பொர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூண்ய திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நாழிகை=23=20=மாலை
03=14 மணி வரை பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண= வியதிபாதம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரேவதி
19 – ராசி = மீன
20 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 24 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI = 01 ST DAY = { 15 = 05 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N) 15=47=NOON=12=13 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SWATHI(N)23=20=EVE=03=14 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHTHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~REVATHI
19 – RASHI ~~ MEENA
20 – SUN RISE~~ 05=54 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
22 – TODAY SPECIAL