சித்திரை மாதம்=02 ம் தேதி {15=04=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=21=00=மதியம்=02=31 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=33=25=இரவு=07=29 வரை
பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~மரண=மரண = ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~ கரஜை= வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சித்திரை= சுவாதி= கன்னி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ *****
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=02 ND DAY={15=04=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDIYAI( N)21=00=NOON=02=31 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KIRUTHIKAI(N)33=25=NIGHT=07=29 PM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~MARANA =MARANA= AYUSHMAN
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITHIRAI=SWATHI
RASHI KANNI=THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~~