சித்திரை மாதம்=31ம் தேதி {14=05=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=19=52=மதியம்=01=51 மணி
வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=25=36=மாலை=04=09
மணிவரை பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் =மரண=அம்ருத=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் = கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரட்டாதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =31 ST DAY = {14 = 05 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~THRAYODASI( N)19=52=NOON=01=51 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHIRAM~~CHITTHIRAI ( N )25=36=EVE
04=09 AM AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~MARANA=AMIRUTHA=SHIDHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ UTTHARATTATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL