மாசி மாதம் =30ம் தேதி {14 =03=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ ஏகாதசி =நாழிகை=13=47=மதியம்=11=58
மணிவரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நாழிகை=38=56= இரவு
மணி=09=59 வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம்= பூராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 25 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 30 TH DAY = { 14= 03 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASI( N)13=47=Morn=11=58 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POOSAM(N)38=56=NIGHT=09=59 PM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM~CHITTHA=CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~BHATTHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~MOOLAM= PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 = 25 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 21 PM
21 – TODAY SPECIAL