ஆனி மாதம்=29ம் தேதி (13=07=2022)
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~~பௌர்ணமி=நாழிகை=47=12=இரவு=12=53
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=46=02=இரவு=12=25
மணி வரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம்~~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம்~~ ரோஹிணி
ராசி= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~வியாஸ பூஜை
DAILY PANCHANKAM
AANII= 29 TH DAY = { 13= 07 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ POURANAMI( N )47=12=NIGHT=12=53 PM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ POURANAMI THITHI
8 – DAY ~~ WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ PURADAM(N) 46=02= NIGHT
=12=25 AM AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA =AMIRUTHA =MAHENDRAM
11 – KARANAM ~~ BHATHRAM =BAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06=00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ VIYASH POOJAI