மாசி மாதம்=29ம் தேதி {13=03=2022}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி= தசமி=நாழிகை=09=43=காலை=10=18
மணிவரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நாழிகை=33=51=இரவு =07=58
மணி வரை பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=சோபனம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை= மூலம்
19 – ராசி = விருச்சிகம் = தனுசு
20 – சூரிய உதயம் ~~06=26 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 22 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI =29 TH DAY = { 13 = 03 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI ( N) 09=43=Morn=10=18 AM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ EKADASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~ PUNARPOOSAM(N)33=51=NIGHT
=07=58 PM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= SOBHANAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~KETTAI – MOOLAM
19 – RASHI ~~ VIRUCHIGAM = DHANUR
20 – SUN RISE~~ 06=26 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
22 – TODAY SPECIAL