மார்கழி மாதம் =29ம் தேதி {13 =01=2022} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~~ ஏகாதசி=நாழிகை=38=24=இரவு=10=00
மணி வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம=க்ருத்திகை=நாழிகை=32=43=இரவு
=07=44 மணிவரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=சுபம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சித்திரை= சுவாதி
ராசி =கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=38 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=04 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ போகிபண்டிகை
22 – ~~வைகுண்ட ஏகாதசி க்ருத்திகை விரதம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =29 TH DAY = { 13 =01=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKATHASI( N)38=24=NIGHT=10=00 PM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ EKATHASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=KRITHIGAI(N)32=43=NIGHT=07=44 PM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=SUBHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHARAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI=SWATHI
RASHI =KANNI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =38 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 04 PM
21 – TODAY SPECIAL~ BOOGI PANDIGAI
22 – ~~ VAIKUNDA EKATHASI KRITHIGAI VIRATHAM