சித்திரை மாதம் =29ம் தேதி {12=05=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ஏகாதசி=நாழிகை=25=02=மாலை=03=56 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=27=16=மாலை
= 04=50 மணிவரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~மரண =சித்த= ஹர்ஷணம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்= பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சதயம்
ராசி = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=55 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=29 TH DAY = { 12=05=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~EKADASI( N)25=02=EVE=03=56 PM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~EKADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=UTTHARAM(N)27=16=EVE=04=50 PM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~ MARANA =CHITTHA=HARSHANAM
11 – KARANAM ~~ BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~ SADAYAM
RASHI = KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 05 =55 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL