பங்குனி மாதம் =28ம் தேதி { 11=04=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~தசமி=நாழிகை=51=34=இரவு=02=46
மணிவரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நாழிகை=60=00=மறு நாள்
காலை மணி=06=08 வரை
10 – யோகம் ~~ சித்த= த்ருதி
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 09 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI = 28 TH DAY = { 11= 04 =2022 } M⁸ONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N)51=34=NIGHT=02=46 PM
AFTER EKADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)60=00=NEXT DAY=06=08 AM
10 – YOGAM~=CHITTHA
11 – KARANAM ~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 = 09 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 23 PM
21 – TODAY SPECIAL