மாசி மாதம் =27ம்தேதி {11=03=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி= நவமி=நாழிகை=60=00= மறுநாள் காலை
06=26 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~நவமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=21=45=மாலை
=03=09 மணி வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த=ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ விஷாகம்= அனுஷம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=27 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI =27 TH DAY= { 11 = 03 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N) 60=00=NEXT DAY=06=26 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)21=45=EVE=03=09
PM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA=AAYUSHMAN
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ VISHAGAM= ANUSHAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =27 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =21 PM
21 – TODAY SPECIAL