மாசி மாதம்=26ம் தேதி {10=03=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ அஷ்டமி=நாழிகை=59=50=மறுநாள் காலை
=06=23 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=15=21=மதியம்
=12=36 மணி வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சுவாதி = விஷாகம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=27காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 26 TH DAY = { 10 =03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTHAMI ( N)59=50=NEXT DAY=06=23 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ASTHAMI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=ROHINI(N)15=21=NOON =12=36 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=PREETHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~SWATHI= VISHAGAM
RASHI = THULAM=VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =27 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL