சித்திரை மாதம்=27ம் தேதி{ 10 =05=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~நவமி=நாழிகை=25=28=மாலை=04=07 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நாழிகை=24=17= மாலை 02=48
= வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=த்ருவம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவோணம்
ராசி = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 05= 56
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=23
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=27 TH DAY = { 10 = 05 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N)25=28=EVE=04=07 PM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MAGAM (N)24=17=,EVE=03=39 PM
AFTER POORAM
10 -YOGAM=CHITTHA=CHITTHA=THRUVAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVONAM
RASHI = MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 05 =56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL