தை மாதம் =28 ம்தேதி { 10 =02=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ நவமி=நாழிகை=17=16=மதியம்=01=33
மணி வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=57=03=மறுநாள்
காலை=05=28 மணிவரை
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சுவாதி
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=39 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=17 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =28 TH DAY = { 10 =02=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI= MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI ( N)17=16=NOON=01=33 AM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~DASAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM= ROHINI(N)57=03=NEXT DAY=05=28 AM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=MAHEDHRAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM =THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ SWATHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =39 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 17 PM
21 – TODAY SPECIAL