சித்திரை மாதம் =26ம் தேதி { 09=05=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~அஷ்டமி=நாழிகை=23=47=மாலை=03=27
மணிவரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நாழிகை=20=56=மதியம்
மணி=02=19 வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=மரண=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~உத்தராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05= 56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =26TH DAY = { 09= 05 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SSUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTAMI( N)23=47=EVE=03=27 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)29=56=NOON=02=19 PM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM~=CHITTHA=MARANA= VIRTTHI
11 – KARANAM ~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHARADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 = 56 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 29 PM
21 – TODAY SPECIAL