மாசி மாதம்=25ம் தேதி (09=03=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ஸப்தமி=நாழிகை=54=41=இரவு=04=20
மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=,09=10=காலை=10=07
மணி வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~~கரஜை =வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ஸ்வாதி
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=28 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI= 25 TH DAY = { 09 = 03 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI( N )54=41=NEXT DAY=04=20 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~KIRUTHIGAI(N)09=10=Morn=10=07 AM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VISHWAKAMBAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 28 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL