மார்கழி மாதம்=24ம் தேதி {08=01=2022}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர் மாஸே
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ஷஷ்டி=நாழிகை=25=02= மாலை
04=38 மணி வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நா=13=40=மதியம்=12=05 மணி
வரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் =மரண=சித்த=வரீயான்
11 – கரணம் ~~தைதுலம் =கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மகம்
ராசி =சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=37 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=01 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =24 TH DAY = { 08 = 01 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~SHASTI( N)25=02=EVE=04=38 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~SHASTI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ PURATTATHI(N)13=40=NOON=12=05 PM
AFTER UTTHARATTATHI
10 – YOGAM ~MARANA=CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~THAITHULAM = KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ MAGHAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =37 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 01 PM
21 – TODAY SPECIAL