கார்த்திகை மாதம்=22ம் தேதி (08=12=2022)
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல=கிருஷ்ண பக்ஷே
6 – திதி~~பௌர்ணமி=நாழிகை=08=25=காலை=09=45
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=16=53=மதியம்
=01=08 மணிவரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~மரண=மரண=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சுவாதி=விஷாகம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~ 06=22 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=46 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI = 22 ND DAY = { 08 = 12 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA=KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~POURNAMI( N )08=25=Morn=09=45 PM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI=16=53=NOON=01=08 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=SADHIYAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM =BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI =VISHAGAM
RASHI = THULAM =VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =22 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =46 PM
21 – TODAY SPECIAL