தை மாதம்= 26ம் தேதி{ 08 =02=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சப்தமி=நாழிகை=08=30=காலை=10=04
மணி வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நாழிகை=45=11=இரவு
12=44=வரை பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரம்=ஹஸ்தம்
ராசி = சிம்மம் = கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 39
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=16
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ரதஸப்தமி
22 – பீஷ்மாஷ்டமி
DAILY PANCHANKAM
THAI=26 TH DAY = { 08 = 02 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)08=30=Morn =10=04 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=BHARANI(N)45=11=NIGHT=12=44 AM
AFTER KIRUTHIGAI
10 -YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~ VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARAM=HASTHAM
RASHI =SHIMMAM= KANNI
19 – SUN RISE~~ 06 =39 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 16 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ RATHA SAPTHAMI
22 – BHEESHMAASHTAMI