ஆனி மாதம்=23ம் தேதி (07=07=2022)
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~ அஷ்டமி=நாழிகை=22=29=மதியம்=2=58
மணிவரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ அஷ்டமி=நவமி திதித்வயம்
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=06=50=காலை=08=42
மணி வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=பரிகம்=சிவம்
11 – கரணம் ~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரட்டாதி
ராசி= கும்பம்=மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=58 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII=23 TH DAY = { 07 = 07 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTHAMI ( N )22=29=NOON=02=58 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASHTHAM(N)06=50=Morn=08=43
AM AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=PARIGAM=SHIVAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURATTATHI
RASHI = KUMBAM=MEENAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL