சித்திரை மாதம்=24ம் தேதி {07=05=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=17=05=மதியம்=12=47மணி
வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=11=03=காலை=10=22
மணிவரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=சூலம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் = கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =24 TH DAY = {07 = 05 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~SASHTHI( N)17=05=NOON=12=47 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHIRAM~~PUNAR POOSAM ( N )11=03=Morn
10=32 AM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ MOOLAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 =56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL