பங்குனி மாதம் =24ம்தேதி {07=04=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ பங்குனி- மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ஷஷ்டி=நாழிகை=34=57=இரவு=08=10 மணி
வரை பின்னர் சப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=40=06=இரவு
10=13 மணிவரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~மரண=மரண=ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~விஷாகம்=அனுஷம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=11 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=24 TH DAY = { 07=03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~SASHTHI( N)34=57=NIGHT=08=10 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SASHTHI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MIRUGHASHIRSAM(N)40=06=NIGHT
=10=13 PM AFTER THIRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAIRHULAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~ VISHAGAM= ANUSAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =11 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL