கர்த்திகை மாதம்=21 ம்தேதி (07=12 =2022) புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~~சதுர்தசி=நாழிகை=05=37=காலை=08=37
மணிவரை பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பௌர்ணமி
8 – வாரம்~~ புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நாழிகை=12=40=மதியம்
=11=26 மணி வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸித்தம்
11 – கரணம்~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம்~~சுவாதி
ராசி=துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=21 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=45 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஸர்வாலய தீபம்
22 – வைகானஸ தீபம்/ தத்தாத்ரேய ஜயந்தி
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=21 ST DAY = {07 = 12 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI( N )05=37=Morn=08=37 AM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~ WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KIRUTHIGAI(N)12=40=NOON=11=26 AM
AFTER ROHINI
10 -YOGAM ~AMIRUTHA=MARANA=SHITTHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHTHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~SWATHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06=21 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =45 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVALAYA DEEPAM / VAIKANASA
DEEPAM /THATTHATREYA JAYANTHI