மாசி மாதம் =23ம் தேதி {07 =03=2022 } திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~பஞ்சமி =நாழிகை=45=56=இரவு=12=51
மணிவரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நாழிகை=60=00=மறு நாள்
காலை மணி=06=28 வரை
10 – யோகம் ~~ சித்த=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம் ~~ பவம்=பாலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஹஸ்தம்
ராசி = கன்யா
19 – சூரிய உதயம் ~~06= 29 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 23 RD DAY = { 07= 03 =2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)45=56=NIGHT=12=51 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~BHARANI(N)60=00=EVE=06=28 PM
10 – YOGAM~CHITTHA=MAHENDHRAM
11 – KARANAM ~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~HASTHAM
RASHI = KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 = 29 AM
20 – SUN SET ~~ 06= 21 PM
21 – TODAY SPECIAL