ஆனி மாதம்=22ம் தேதி (06=07=2022)
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷே
6 – திதி~~ஸப்தமி=நாழிகை=24=26=மாலை=03=45
மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நா=06=37=காலை=08=37
மணி வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=வரீயான்
11 – கரணம்~~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 காலை
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம்~~ சதயம்
ராசி= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII= 22 ND DAY = { 06= 07 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI( N )24=26=EVE=03=45 AM
AFTER ASTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~ WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ UTTHARAM (N) 06=37= Morn
=08=37 AM AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA =MARANA =VAREEYAN
11 – KARANAM ~~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ SADHAYAM
RASHI = KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 58 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL