தை மாதம் =24ம் தேதி {06=02=2022}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி= பஞ்சமி=நாழிகை=03=50= காலை=08=12
மணிவரை பின்னர் சஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நாழிகை=36=32=இரவு=09=21
மணி வரை பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மகம்= பூரம்
19 – ராசி = சிம்மம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 16 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஷஷ்டி விரதம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =24 TH DAY = { 06 = 02 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~PANCHAMI( N)03=50=Morn=08=12 AM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~REVATHI(N)36=42=NIGHT=09=21 PM
AFTER ASHWINI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA= SADHIYAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MAGAM=POORAM
19 – RASHI ~~ SHIMMAM
20 – SUN RISE~~ 06=40 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 16 PM
22 – TODAY SPECIAL= SASHTHI VIRATHAM