வைகாசி மாதம்=22ம் தேதி (05=06=2022)
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ஷஷ்டி=நாழிகை=54=02=மறுநாள் காலை
=03=30 மணிவரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~ஞாயிறுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=39=49=இரவு=09=49
மணி வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=வ்யாகாதம்
11 – கரணம்~~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=30=04=30
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூராடம்=உத்தராடம்
ராசி=தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=29 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASKASI=22 ND DAY = { 05 = 06 = 2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SASHTHI( N )54=02=NEXT DAY=03=30 AM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ AYILYAM (N)39=49=NIGHT=09=49 PM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=30=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~ WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURADAM=UTTHARADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 = 53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 29 PM
21 – TODAY SPECIAL